Giới thiệu

Giới thiệu DAIPHA.NET

daipha.net là ai? daipha.net là gì?

Daipha.net được đọc chính xác là Đại Phá. Cũng như tên gọi được đặt ra, chúng tôi với mong muốn trở thành chuyên trang review game, cung cấp tất cả các tin tức về game trên khắp thế giới.

Đại Phá được xây dựng dựa trên ý tưởng đánh giá game, chia sẻ Tips phá đảo các thể loại game, cập nhật thông tin game, Giftcode, công nghệ hằng ngày. Team chúng tôi sẽ cùng nhau tập trung vào các yếu sau đây:

Trọng trách của Đại Phá – Trang review game chất lượng nhất

Trọng trách của daipha

Đối với nội bộ

Đại Phá tất cả các giới hạn của bản thân, phân đấu cùng đoàn kết đi lên, đạt các mục tiêu cụ thể được đề ra trên con đường phát triển

Đối với khán giả/độc giả

Đại Phá cung cấp những thông tin mới nhất, những tin tức giải trí thỏa mãn khát khao tìm hiểu và thư giãn của các bạn về thế giới game tại Việt Nam và toàn Thế giới

Đối với các thương hiệu quảng cáo

Đại Phá là cầu nối giúp các nhãn hàng tăng khả năng tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng bằng từng phương pháp cho từng thị phần riêng biệt.

Đối với thị trường game

Đóng góp ý kiến, tâm tư và nguyện vọng của những con người có niềm đam mê mãnh liệt với game và công nghệ. Truyền tải chúng một cách tối ưu nhất đến các nhãn hàng, Nhà phát hành… để chúng ta có một thị trường game Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng ngày càng phát triễn vững mạnh.

Tầm nhìn của Đại Phá – Website review game hàng đầu

Tầm nhìn đại phá

Mang trên vai trọng trách kết nối cộng đồng đam mê game và công nghệ, Đại Phá trong tương lai sẽ trở thành một trong các website dẫn đầu trong lĩnh vực tin tức, review game, công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Sứ mệnh dành cho Đại Phá hướng đến

Mỗi một con người có niềm đam mê game chúng ta có thể nằm trong một nhóm cá biệt và có thể kỳ thị lẫn nhau.

 • Người thích game MMORPG lại không thích game MOBA
 • Người thích game bản quyền thường bị gắn mác đại gia
 • Người nạp cash bị kỳ thị làm nát game.
 • Người chơi game offline không chơi với online
 • ……

Đấy là bản chất của xã hội. Sứ mệnh của Đại Phá sẽ trở thành một chất xúc tác giúp tất cả các anh/chị/em/cô/dì/chú/bác – những người chung 1 đam mê kết nối thành một cộng đồng vững mạnh.

Đại Phá hoạt động trong các lĩnh vực nào

Social Media: Đây là nền tảng cộng đồng mà daipha.net mong muốn phát triển cùng team, đại gia đình độc giả và cả các khách hàng để chúng ta có thể kết nối với nhau, chia sẻ cho nhau những điều thú vị

Content Creation: Hoạt động sáng tạo nội dung của Đại Phá nhằm truyền thải thông tin, tư vấn chuyên môn đến các đối tượng có nhu cầu và hoạt động chủ yếu ở 2 nền tảng:

 • Website: daipha.net
 • Video: Các nội dung trên các MXH về video như tiktok, youtube…

KOLs/Streamers network: Đã, đang và xây dựng hệ thống các KOL, streamers nhằm lan tỏa thông điệp đến cộng đồng một cách toàn diện hơn

Event: Tổ chức các sự kiện thi đua, minigame về chủ đề game và các chủ đề khác. Miễn là các thành viên của gia đình Đại Phá thích (các hoạt động như câu cá, điền kinh, đá bóng……đều nằm trong tầm tay)

Tổ chức event - tournament

Đại gia đình độc giả của daipha.net có thể theo dõi thêm tại các kênh mạng xã hội sau:

 • Đại Phá Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPDBz9-fSdj0AITtViHr8IQ
 • Đại Phá Tiktok: https://www.tiktok.com/@infodaipha789
 • Đại Phá Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/infodaipha789
 • Đại Phá Facebook Group: www.facebook.com/groups/daipha.net/
 • Đại Phá Instagram: https://www.instagram.com/infodaipha789/
 • Đại Phá LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/infodaipha789/
 • Đại Phá Twitter: https://twitter.com/infodaipha789
 • Đại Phá Pinterest: https://www.pinterest.com/infodaipha789/

Ngoài ra các bạn có thể liên hệ Đại Phá nhanh qua Form đăng ký sau và chúng tôi sẽ phản hồi qua phương thức liên lạc mà bạn để lại trong thời gian sớm nhất